E-Bike with Military Style
.
Designed by Neo Nguyen
 
Cuộc sống hiện đại giúp con người vươn tới những tầm cao mới, những chân trời tri thức mới. Nhưng mặt trái của nó là con người đang bào mòn dần những sản vật thiên nhiên tạo ra nguồn năng lượng để vận hành cuộc sống này, hủy hoại dần màu xanh trên trái đất. Ý thức được vấn đề đó, ngày nay, mọi người trên toàn thế giới đang cùng nhau hướng đến việc khám phá và sử dụng những nguồn năng lượng sạch, thay thế các phương tiện sử dụng xăng, dầu, than đá  – nguồn nhiên liệu đang dần cạn kiệt và có giá thành không ngừng tăng cao hằng ngày – bằng những loại nhiên liệu thân thiện với môi trường.
Và Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng nhiên liệu đó. Hiện tại, ở Việt Nam, sản lượng tiêu thụ xe đạp điện không ngừng tăng cao qua mỗi năm với hàng trăm chủng loại và thiết kế khác nhau tùy theo thị hiếu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng.

The modern life help us to reach new heights , new horizons of knowledge but we are infesting. consuming the green evironment. Nowaday, people using the alternative energies for saving the world. So, in Vietnam, people prefer to use electric bicycle (e-bike).
Finished Idea Sketch
Color Option #1
Tuy nhiên, với tôi, một chiếc xe đạp điện mà bạn sử dụng mỗi ngày cần phải có một dáng vẻ nam tính và mạnh mẽ. Đó sẽ là một chiếc xe cùng bạn bất chấp mọi địa hình và dấu vết thời gian; là chiếc xe mang đến cho bạn cảm nhận tươi mới, khác lạ và đặc biệt trong phong cách; là chiếc xe với gam màu bụi bặm và cá tính; là biểu tượng cho hình ảnh những người lính không ngừng tiến về phía trước

In my opinion, the e-bike that we use everyday must regardless with any environment and timeless design, so it need masculine and powerful look, strong and stalwart style … just like a soldier always moves forward..
Color Option #2
Tay nắm, giỏ xe, bình điện, yên xe,... tất cả đều được thiết kế lại để phù hợp với nhau và phù hợp với phong cách mà tôi đã chọn lựa - một phong cách đậm chất quân đội.

Handles, basket, battery, saddles... every details must be redesigned to complete the Military style
Bike Headlight Design
Battery with "Gas gallon" style design.
THANK YOU !

You may also like

Back to Top